Các mẫu tường cây giả, tường hoa giả giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí

Tường cây hoa giả đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong mọi không gian: Từ ban công, nhà ở, quán café, thẩm mỹ viện đến các kiến trúc lớn như văn phòng công ty, nhà hàng, trung tâm thương mại…

So sánh ưu điểm của tường cây hoa giả so với cây thật

Tường cây hoa giả có những ưu điểm vượt trội mà cây thật không có: Giúp đạt hiệu ứng thẩm mỹ tốt ngay khi thi công xong, thời gian thi công nhanh. Không tốn công chăm sóc, giá thành lại thấp hơn so với cậy thật. Đây là giải pháp không gian xanh đẹp và độc đáo mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống.

Đặc điểm Cây giả Cây thật
Chi phí bảo hành – Không mất công và chi phí bảo hành. Mua một lần sử dụng được luôn và sử dụng được trong nhiều năm. – Phải thường xuyên chăm sóc, cây chết phải thay cây mới.
Độ
bền, sức chịu đựng với thời tiết
– Cây giả trang trí, hoa giả có chứa chất chống tia cực tím, không ảnh hưởng bởi thời tiết. – Dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt nếu cây không được chăm sóc cẩn thận sẽ bị chết
hoặc còi cọc không phát triển.
Chế
độ chăm sóc
– Cây giả không mất công và thời gian chăm sóc. – Phải bón phân định kỳ cho cây sinh trưởng phát triển, cắt tỉa và phun thuốc sâu bệnh.
Hiệu
quả thẩm mỹ
– Tường cây giả đạt hiệu quả thẩm mỹ ngay khi vừa thi công xong. – Phải mất một thời gian cho cây thích ứng và phát triển.
Chi
phí thi công
– Cây giả, hoa giả thi công rẻ hơn cây thật. – Vật liệu thi công phức tạp và tốn kém hơn.
Kỹ
thuật thi công
– Đơn giản hơn cây thật. – Phức tạp hơn.

Chi phí thi công tường cây giả

Chi phí thi công tường cây hoa giả được tính theo mét vuông và độ phức tạp của bức tường cần thi công. Bức tường càng lớn thì chi phí thi công càng được giảm xuống. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi ĐT/Zalo: 0972.160.960 (Hotline) – 096.1010.494 (Mr. Nghĩa)nhận cập nhật về ưu đãi tốt nhất!

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm trang trí cho bạn tham khảo.