13 thiết kế ban công giúp bạn thoải mái ngay lập tức

Ban Công Xinh sưu tầm 13 mẫu thiết kế ban công giúp bạn trở lên thư giãn ngay lập tức. Tìm hiểu và áp dụng ngay nhé!

1. Nếu bạn sống một mình và có một ban công hẹp như thế này. Hãy thử trang trí nó với một món đồ nội thất hơi “cồng kềnh” xem sao! Nó sẽ tạo ra một góc nhìn đáng ngạc nhiên và ấm cúng. (Thiết kế nội thất của The Interarch Design)

thiết kế ban công

2. Nếu có một không gian rộng thế này, bạn có thể đặt chỗ ngồi ở ngay cửa sổ của ban công. Tạo ra sự kết nối gần gũi hơn. Cùng tám với ly rượu vang và ngắm khung cảnh tươi tốt bên ngoài. (Thiết kế nội thất bởi DistinctIdentity)

thiết kế ban công

3. Là người thích cổ điển? Bạn có thể thử cách ốp sàn với gạch mosaic cổ điển và dùng bộ bàn ghế như sau! (Thiết kế nội thất bởi Free Space Intent)

thiết kế ban công chung cư

4. Thêm một chút màu xanh lá cây vào ban công của bạn và tạo không gian riêng tư. Tránh sự nhòm ngó với một vài cây cao. (Thiết kế nội thất của The Interarch Design)

ban công đẹp

5. Đặt thảm cỏ nhân tạo là một sự thay thế tuyệt vời cho cảm giác gần gũi với tự nhiên. Ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo là bạn không cần dọn dẹp, chăm sóc và rất sạch sẽ! (Thiết kế nội thất bởi Prozfile)

ban công đẹp

6. Đặt ban công ngoài khu vực tiếp khách có thiết kế mở bằng cách sử dụng phương pháp sàn tương phản. Ở đây, sàn lát đá cẩm thạch trong nhà và sàn gỗ ngoài trời làm nổi bật tông màu cho cả hai khu vực. (Thiết kế nội thất bởi DistinctIdentity)

trang trí ban công

7. Đặt đồ trang trí đơn giản cho ban công hẹp – nhưng vẫn thoải mái – ghế ngoài trời. (Thiết kế nội thất bởi Dreammetal)

trang trí ban công decor

8. Khi bạn nuôi thú cưng hay có trẻ em ở nhà? Làm ngay hàng rào khu vực ban công kiểu như thế này! (Thiết kế nội thất của The Interarch Design)

mẫu ban công đẹp

9. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một chiếc ghế xích đu để tận dụng tốt nhất mẫu ban công nhỏ. Chỉ cần tưởng tượng cuộn tròn trong nó với một cuốn sách và dần chìm vào giấc ngủ trưa cuối tuần thư thái! (Thiết kế nội thất bởi KZ Designs)

mẫu ban công đẹp

10. Khi ban công nhà bạn đủ rộng để có khu vực ăn uống ngoài trời của riêng bạn và muốn gần gũi hơn với thiên nhiên? Thiết kế một khu vườn thẳng đứng ở ban công! Hầu hết các hệ thống này đều tưới tự động, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại và chiêm ngưỡng thành quả. (Thiết kế nội thất bởi DistinctIdentity)

ban công xinh

11. Quá nhiều ánh sáng mặt trời không phải là lý tưởng cho một số tác phẩm nghệ thuật, hãy đặt các bức chắn cao và vài mảnh dọc chắn ánh sáng lại tạo thêm sự nghệ thuật. (Thiết kế nội thất bởi Story Of Us)

ban công xinh

12. Một cách để làm cho một ban công hẹp thoải mái là bằng cách trang trí nó với một chiếc ghế sofa ngoài trời hình chữ L có tỷ lệ phù hợp. Đặt nó để đối mặt với bên trong để thư giãn ngoài trời vẫn có thể tương tác với những người trong phòng khách. (Thiết kế nội thất của The Orange Cube Pte Ltd)

mẫu ban công chung cư đẹp

13. Mùa đông đang tới, bạn muốn tạo một khu vực ăn uống ấm cúng – cozy ngoài ban công? Lấy những gợi ý từ mẫu thiết kế ban công đẹp này nhé, ban công được phủ một lớp PVC chống thấm nước và trang bị đèn công nghiệp cùng bộ bàn ăn gia đình. (Thiết kế nội thất bởi JQ Ong)

mẫu lô gia chung cư đẹp

Bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết kế ban công? Đây là một điều tuyệt vời khác: Đón xem pro tips trang trí ban công mới nhất!

Nếu nhà bạn còn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất, đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi có hợp tác với rất nhiều Studio Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp để đề xuất cho bạn!

Đánh giá bài viết