CHÀO HÈ RỰC RỠ – BAN CÔNG phải XANH 2023

chao-he-ruc-ro-ban-cong-xanh

Ban Công nhà bạn đã Xanh chưa?

Tại sao phải có không gian xanh? Bởi vì đã có nhiều bằng chứng cho thấy cách xây dựng bố trí một tòa nhà có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự an toàn của cư dân. Trên phạm vi toàn cầu, các tòa nhà cao tầng cũng chiếm 1/3 lượng tiêu thụ năng lượng và khoảng 1/5 lượng khí thải ra ngoài môi trường. Theo các chuyên gia, việc phát triển các Công trình Xanh sẽ đem về lợi ích lâu dài. Không gian xanh nhất là trong các khu vực đô thị đông đúc có thể giúp cải thiện, phục hồi sức khoẻ và tinh thần cho mọi người. Đây cũng là xu hướng trong những thời gian tới. Để chuẩn bị cho mùa hè nóng nực 2023 tới đây hãy mang không gian xanh mát lên góc ban công nhà mình ngay nhé!

Dưới đây là một số mẫu ban công xanh mát cho bạn tham khảo

Không gian ban công xanh mát
Tường cây giả trang trí tiểu cảnh cho ban công xanh mát
khong-gian-xanh-mat-dip-he-2019
Không gian xanh là góc đọc sách thư thái sau giờ làm việc căng thẳng
tham-co-xanh-nhan-tao
Thảm cỏ xanh nhân tạo cho ban công mát mẻ dịp hè về
tuong-co-nhan-tao-gia-re-ha-noi
Mẫu trang trí xanh chi phí thấp với tường và sàn cỏ nhân tạo đơn giản
mau-tuong-cay-gia-xanh-mat

Mẫu tường cây giả xanh mát quanh năm (để xem nhiều hơn bấm đây)

trang trí ban công chung cư
Trang trí ban công chung cư đẹp với giàn treo cây hoa

Dịp hè đến chúng tôi mong muốn giúp bạn nhiều hơn

Ban Công Xinh đồng hành cùng bạn với chương trình đặc biệt chiết khấu lên tới ⚡️15% cho gói trang trí ban công chung cư. Thời gian từ 8/5 đến hết ngày 9/9/2023. Cam kết đây là mức chiết khấu cao nhất trong năm của chúng tôi cũng như các đơn vị thi công khác. Hoàn thiện nhanh chóng – Bảo hành lâu dài.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Chúng tôi nhận khảo sát và tư vấn tại nhà miễn phí, để có thêm ý tưởng thiết kế trang trí ban công cho nhà mình hãy liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc sử dụng nút liên hệ nhanh ở góc dưới màn hình website bancongxinh.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm! Email: bancongxinh.vn@gmail.com Mobile/Zalo: 0972160960
4/5 - (1 bình chọn)